Thứ tư,17/04/2024
Chào mừng đến với trang thông tin Trung tâm Y tế Thị xã Hoài Nhơn!

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo

Quản trị 27/11/2017 Lượt xem:66

hiều 16/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, công chức, người lao động Sở Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã biểu dương những đóng góp tích cực trong quá trình thực hiện các chủ trương, phong trào thi đua dạy và học của các đơn vị trong ngành giáo dục và đào tạo; Sở đã làm tốt vai trò tham mưu cho UBND tỉnh ban hành các chủ trương, chính sách giáo dục kịp thời, sát đúng, đóng góp vào sự thành công chung của sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà và cả nước.

Đội ngũ nhà giáo, những người đã và đang công tác trong ngành giáo dục tỉnh nhà đã bám sát địa bàn, nắm bắt tâm lý của học sinh, phụ huynh, nhất là vùng khó khăn để tham mưu các cấp lãnh đạo kịp thời điều chỉnh chủ trương, chính sách đối với lĩnh vực giáo dục.

Đồng thời, mong tập thể cán bộ, công chức quản lý giáo dục tiếp tục đoàn kết, động viên giáo viên toàn tỉnh cùng đồng lòng, chung sức gắn bó hơn nữa với trường, lớp, với học sinh.

Thay mặt ngành Giáo dục tỉnh nhà, đồng chí Đỗ Văn Phu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với toàn thể cán bộ quản lý giáo dục, tất cả giáo viên trong ngành và mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát hơn công tác giáo dục của tỉnh để ngành giáo dục của tỉnh Quảng Ngãi được phát triển toàn diện theo tinh thần Nghị quyết 29.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thăm, chúc mừng nhà giáo Lê Thành Tâm, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghĩa Bình, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của nhà giáo Lê Thành Tâm đối với tỉnh Quảng Ngãi. Đồng thời, Đoàn cũng đã đến thăm, viếng cố nhà giáo Lê Văn Vĩnh, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi.

* Chiều cùng ngày, Sở Giáo dục và Đào tạo đã cử Đoàn đến thăm, viếng cố thầy giáo Nguyễn Ngọc Tựu, nguyên Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi; cô giáo Hồ Thị Tuyết Ninh, nguyên Phó Trưởng phòng Giáo dục trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi. Tại đây, đoàn đã thắp hương cho thầy giáo Nguyễn Ngọc Tựu, cô giáo Hồ Thị Tuyết Ninh tưởng nhớ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những đóng góp của quý thầy, cô cho ngành giáo dục tỉnh Quảng Ngãi./.

Ngọc Pháp

2017-11-27T06:23:04+07:00